Giới thiệu

Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An là doanh nghiệp 100% vốn tư nhân được cổ phần hóa năm 2000 từ doanh nghiệp Quốc doanh Công ty Thủy sản Nghệ An (thành lập năm 1959).

Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An có lịch sử chế biến Nước mắm truyền thống lâu đời và liên tục. Bằng việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, sự hợp tác nghiên cứu với các viện, nhóm các nhà khoa học tên tuổi, các chuyên gia hàng đầu trong nước và Nhật Bản về chuyên nghành chế biến nước mắm, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học, Công ty đã tạo ra một công nghệ sản xuất Nước mắm truyền thống hiện đại, sản xuất những sản phẩm truyền thống đặc trưng, hấp dẫn và tuyệt đối an toàn.

Là một trong hai công ty tại Việt Nam được sản xuất Nước mắm bổ sung vi chất i - ốt thuộc Dự án Quốc gia về phòng chống đần độn, bướu cổ do thiếu i - ốt từ năm 1997 đến nay và là một trong bốn công ty tại Việt Nam được sản xuất Nước mắm bổ sung vi chất Sắt thuộc Chương trình Quốc gia dinh dưỡng về phòng chống thiếu máu do thiếu Sắt từ năm 2007 đến nay.

Trong quá trình phát triển, Công ty đã không ngừng đầu tư mở rộng qui mô sản xuất, thay thế nâng cấp trang thiết bị, cải tiến qui trình kiểm soát, nâng cao trình độ quản lý, kỹ thuật và tay nghề công nhân để sản xuất các dòng nước mắm truyền thống mang nhãn hiệu Nước mắm Cửa Lò, Nước mắm Cửa Hội, Tương Nam Đàn, các sản phẩm Mắm tôm … nổi tiếng thơm ngon, bổ dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Các sản phẩm Nước mắm Cửa Lò, Nước mắm Cửa Hội, Tương Nam Đàn đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp về nhãn hiệu hàng hóa từ năm 2005 và năm 2015 được cấp gia hạn lần thứ nhất đến năm 2024.

Hiện nay sản phẩm của Công ty đã được tiêu thụ rộng khắp thị trường trong nước và một số quốc gia khác thông qua các kênh bán hàng: TMĐT, online, Hệ thống VNPost, chuỗi Hệ thống các siêu thị Big C, Satra …, hệ thống nhà phân phối, cửa hàng, đại lý… 

Thông điệp Slogan: “NÂNG NIU QUỐC HỒN VIỆT”.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An

Địa chỉ:                 Số 78 Đường Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Giấy phép ĐKKD: 2900325702

Điện thoại:            0238.3947.243 – 0238.3829.259

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.           Website: www.thuysannghean.vn

https://www.facebook.com/tsna.nuocmamsach

https://www.facebook.com/CongtycophanthuysanNgheAn

Trân trọng cảm ơn!