Giới thiệu

Công ty Thủy sản Nghệ An là doanh nghiệp Quốc doanh được thành lập từ trước năm 1959, năm 2000 được cổ phần hóa với 100% vốn cổ đông và đổi tên gọi thành Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An. Có lịch sử chế biến Nước mắm lâu đời và liên tục. Bằng việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, hợp tác nghiên cứu với các viện, nhóm các nhà khoa học tên tuổi, chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài (Nhật Bản) chuyên nghành chế biến Nước mắm, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, Công ty đã xây dụng nên một công nghệ sản xuất Nước mắm truyền thống hiện đại, tạo ra những sản phẩm đặc trưng, hấp dẫn và tuyệt đối an toàn.
Là một trong hai công ty tại Việt Nam được sản xuất Nước mắm bổ sung vi chất IOT - thuộc Dự án Quốc gia về phòng chống đần độn, bướu cổ do thiếu I Ốt từ năm 1997 đến nay; Là một trong bốn công ty tại Việt Nam được sản xuất Nước mắm bổ sung vi chất Sắt thuộc Chương trình Quốc gia dinh dưỡng về phòng chống thiếu máu do thiếu Sắt từ năm 2007 đến nay. Công ty đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị, mở rộng qui mô sản xuất và cải tiến qui trình kiểm soát để sản xuất các dòng nước mắm truyền thống mang thương hiệu nước mắm Cửa Lò, nước mắm Cửa Hội, Tương Nam Đàn, các sản phẩm Mắm Tôm , ...
Các sản phẩm chính: Lôgo công ty; Nước mắm Cửa Lò, nước mắm Cửa Hội, Tương Nam Đàn đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ năm 2005 và cấp lại lần hai năm 2015.
 HĐQT công ty gồm ba thành viên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty là ông: Nguyễn Thanh Hùng.
Hiện nay các sản phẩm của Công ty đã có mặt khắp các thị trường trong nước thông qua các kênh khác nhau như nhà phân phối, đại lý, cửa hàng hay người thân... và đã có mặt ở một số thị trường ngoài nước trong đó có những thị trường khó tính như: Cộng hòa Ukraina, Cộng hòa Liên Bang Nga, Cộng hòa Séc hay Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Thông điệp Slogan: “NÂNG NIU QUỐC HỒN VIỆT”.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An
Địa chỉ: Số 78 Đường Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An
Giấy phép ĐKKD: 2900325702
Điện thoại: 0238.3947.243 – 0238.3829.259
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     Website: www.thuysannghean.vn

https://www.facebook.com/nuocmamsachcuahoi

https://www.facebook.com/CongtyThuySanNgheAn