Nước mắm Cửa Lò

  Nước mắm Cửa Lò được sản xuất từ cá cơm và muối Nacl, thành phần có nhiều đạm Amin, đạm Amon và các loại Vitamin B1, B2, B12, PP... rất tốt cho bữa ăn gia đình. Có thể dùng để gia vị, chấm, nêm...               

kjhcl700

 

 

Chi tiết sản phẩm:

Thành phần:

  • Đạm tổng số: 38 oN
  • Đạm amin (acid amin)
  • Đạm amon
  • Vitamin B1, B2, B12, PP
  • Cá cơm & muối NaCl

 Quy cách:

  • Chai Nhựa và Thủy Tinh
  • Dung tích: Loại 300ml, loại 700ml và loại 20000ml

Cách sử dụng:

  • Sử dụng nguyên chất để gia vị, nêm, chấm thịt, cá, rau, đậu…
  • Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn

  • Khuyến cáo sử dụng trong trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp.

  • Sau khi sử dụng phải đậy kín.

Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

 Giá sản phẩm:

  • Loại can 20 lít: 2.300.000/can
  • Loại can 02 lít: 230.000/can
  • Loại chai 300ml: 40.000/chai
  • Loại chai 700ml: 80.000/chai

Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất

Vì sao nên chọn sản phẩm của chúng tôi

  • Sản phẩm chất lượng thơm ngon, sản xuất theo phương pháp truyền thống
  • 100% chất lượng từ cá tự nhiên & muối (không chất bảo quản, không bột ngọt)
  • Hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất
  • Được sản xuất và đóng chai tại Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An