Tin tức

Chiều nay: 28/10, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021.
Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp thuộc ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức sản xuất “3 tại chỗ”.  Trong đại dịch Covid -19, công ty vẫn duy…
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ thịt cá. Quá trình này rất cần sự tác động của các Enzym nằm ngay trong ruột cá. Và rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột…
Với sự tham gia của các nhóm thiện nguyện, nhiều đơn vị, tổ chức, trong ngày 17/7, gần 7 tấn hàng nhu yếu phẩm trị giá gần 100 triệu đồng được Báo Nghệ An chuyển đến Ủy ban MTTQ huyện…
Nước mắm truyền thống là một loại gia vị quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, để làm ra loại nước mắm nguyên chất ngon, đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất…
Trang 1 / 8