Tin tức

Quy trình sản xuất nước mắm có bổ sung Enzim Proteaza và chế phẩm vi sinh vật sinh hương - Đây là quy trình đang được áp dụng để sản xuất các dòng nước mắm của công ty chúng tôi.
Nước mắm Cửa Lò là dòng nước mắm đặc biệt được sản xuất từ những mẻ cá Cơm than tươi chất lượng và được ủ chượp với muối NaCl tinh khiết, không dùng hóa chất trong quá trình sản xuất…
Điều gì làm nên sự khác biệt giữa ẩm thực Việt Nam với ẩm thực của phần còn lại của thế giới?
                                         THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng như sau: 1.Đối tượng tuyển dụng: Kế toán văn phòng: 1.1. Số lượng: 2 – 3 người;      Tuổi đời: Từ…
(Baonghean) - Vấn đề nhãn hiệu Tương Nam Đàn gây ra nhiều mâu thuẫn khiến cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các người dân gặp khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề này đã có…
Trang 9 / 10