Nước mắm Cửa Hội là thương hiệu nước mắm truyền thống đã ra đời hơn 70 năm trên thị trường nước mắm Việt Nam. Với thâm niên hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An, nước mắm Cửa Hội đã trở thành thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng của vùng bắc trung bộ và được người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay nước mắm Cửa Hội đã có mặt nhiều tỉnh thành trong cả nước và một số thị trường ở nước ngoài.
Nước mắm Cửa Hội được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống, kết hợp với ứng dụng tiến bộ khoa học và những nguyên vật liệu tự nhiên với nguyên liệu chính là cá cơm và muối trắng được ủ chượp từ 12 đến 24 tháng, cho ra thành phẩm mang thương hiệu nước mắm truyền thống Cửa Hội. Nước mắm Cửa Hội đã khẳng định chất lượng và thương hiệu của mình bằng những sản phẩm nước mắm chất lượng nhất, thơm ngon nhất. Giải thưởng chất lượng Việt Nam
Nếu quý đối tác, quý khách hàng, người tiêu dùng có ý định hợp tác hay sử dụng sản phẩm nước mắm Cửa Hội xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An. Địa chỉ Số 78 đường Cửa Hội, phường nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. số điện thoại: 02383947243 hoặc 0964296288.
Thông tin chi tiết sản phẩm nước mắm Cửa Hội CH 20:
Thành phần: Nước mắm cốt cá cơm (cá cơm, muối ăn) ≥ 98 %, nước muối, chất điều vị (621, 627, 631), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất điều chỉnh độ acid (330). Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Nitơ tổng số ≥ 10,0 g/l, Nitơ acid amin ≥ 4,0 g/l, Nitơ amoniac ≤ 2,8 g/l. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tẩm ướp thực phẩm, pha chế gia vị, làm nước chấm. Sử dụng nguyên chất hoặc pha thêm nước sôi để nguội, đường, chanh, tỏi, gừng, ớt … tùy thuộc khẩu vị người dùng. Sử dụng tốt nhất trong 60 ngày kể từ khi mở nắp. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm sau khi hết hạn sử dụng. NSX/HSD:In trên nhãn hoặc bao bì sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.