Người dùng, khách hàng quan tâm đến nước mắm truyền thống có thể chủ động tương tác, tìm kiếm tin tức về nước mắm truyền thống thông qua các bài đăng, tin tức, sự kiện mà Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam (VATFI) đưa lên trang website chính thức của Hiệp hội:

Website hiệp hội :https://vatfi.org.vn/

Với những nỗ lực nhằm bảo tồn và phát triển nước mắm truyền thống Việt Nam, Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam (VATFI) đã từng bước lên ý tưởng thiết kế, xây dựng trang website của Hiệp hội. Kể từ tháng 02 năm 2022,

Hiệp hội đã cho ra mắt website chính thức – https://vatfi.org.vn/, cho phép người dùng có thể tương truy cập và tìm kiếm thông tin liên quan tới nước mắm truyền thống. Trang website được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính đến các thiết bị di động thông minh.

Người dùng khi truy cập vào https://vatfi.org.vn/, sẽ  được website cung cấp các thông tin liên quan đến Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh nước mắm truyền thống cùng sản phẩm nước mắm truyền thống chất lượng; những bài viết về các vùng miền chuyên sản xuất nước mắm truyền thống dọc mọi miền Tổ quốc.

ttvn

Tại chuyên mục “tin tức và sự kiện”, người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian và địa điểm, nội dung các sự kiên liên quan đến Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam và nước mắm truyền thống. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động tương tác và chia sẻ những quan điểm của mình dưới mỗi bài viết của website thông qua mục bình luận.

c

Việc ra mắt website https://vatfi.org.vn/ là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông của của Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam. Với mục tiêu định vị và quảng bá hình ảnh của nước mắm truyền thống đến với tất cả mọi người, website được kỳ vọng sẽ mang lại cảm hứng, cái nhìn khách quan về nước mắm truyền thống đến người dân Việt Nam, từ đó góp phần vào bảo tồn và phát triển nước mắm truyền thống Việt Nam.

0964.296.288 Hỗ trợ 24/7