Nếu miền Bắc có nước mắm Cát Hải, miền Nam có nước mắm Nha Trang, Phan Thiết… thì khi đến miền Trung bạn không thể không nhớ đến nước mắm Cửa Hội.

 

Là một trong những Công ty có bề dày bậc nhất về ngành nghề chế biến nước mắm truyền thống lâu đời, Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An đã không ngừng áp dụng các ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật kết hợp với phương pháp truyền thống đã cho ra đời dòng sản phẩm nước mắm Cửa Hội mang hương vị đặc trưng tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ, vừa sạch, vừa đảm bảo vsattp, không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất và bảo quản.

logothuysan

Là một trong hai công ty tại Việt Nam được sản xuất Nước mắm bổ sung vi chất IOT – thuộc Dự án Quốc gia về phòng chống đần độn, bướu cổ do thiếu I Ốt từ năm 1997 đến nay; Là một trong bốn công ty tại Việt Nam được sản xuất Nước mắm bổ sung vi chất Sắt thuộc Chương trình Quốc gia dinh dưỡng về phòng chống thiếu máu do thiếu Sắt từ năm 2007 đến nay. Công ty đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị, mở rộng qui mô sản xuất và cải tiến qui trình kiểm soát để sản xuất các dòng nước mắm SẠCH cổ truyền mang thương hiệu nước mắm Cửa Lò, nước mắm Cửa Hội, Tương Nam Đàn, các sản phẩm Mắm Tôm và Bột canh Tôm, …
Các sản phẩm chính: Lôgo công ty; Nước mắm Cửa Lònước mắm Cửa HộiTương Nam Đàn đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ năm 2005 và cấp lại lần hai năm 2015.

213f93c4f960183e4171

Hiện nay các sản phẩm của Công ty đã có mặt khắp các thị trường trong nước thông qua các kênh khác nhau như nhà phân phối, đại lý, cửa hàng hay người thân… và đã có mặt ở một số thị trường ngoài nước trong đó có những thị trường khó tính như: Cộng hòa Ukraina, Cộng hòa Liên Bang Nga, Cộng hòa Séc hay Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Với phương châm bằng phương pháp CỔ TRUYỀN kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng với tiêu chí: SẠCH, AN TOÀN, KHÔNG HÓA CHẤT, TIỆN LỢI và GIÁ TRỊ CAO” để cung cấp cho người tiêu dùng.
Thông điệp Slogan: “NÂNG NIU QUỐC HỒN VIỆT”.

0964.296.288 Hỗ trợ 24/7