Vì nước mắm Cửa Lò không chỉ đơn thuần là sự hòa hợp giữa cá và muối mà còn là sự kết hợp tinh tế của các thành phần dinh dưỡng như đạm, axit amin,…tạo nên một hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. Qua quá trình ủ chượp trong khoảng thời gian từ 18-24 tháng, nước mắm truyền thống Cửa Lò không chỉ tăng thêm độ sánh đặc mà còn giữ được hương vị đậm đà, tự nhiên của biển cả.

Hương Vị Nước Mắm Truyền Thống 

Khi sử dụng, Nước mắm truyền thống Cửa Lò mang lại vị đậm đà, hậu vị ngọt tự nhiên của các axit amin có trong thịt cá. Hoàn toàn khác biệt so với vị ngọt thanh của đường công nghiệp.  Lựa chọn nước mắm ngon, chất lượng không chỉ giúp bạn tạo nên những bữa ăn ngon mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, dốc hết tâm huyết vào từng bước trong quy trình sản xuất Nước Mắm Truyền Thống Cửa Lò. Đảm bảo từng giọt nước mắm đều sánh đặc, thơm ngon và chất lượng. Khi quý khách thưởng thức mỗi giọt Nước mắm Cửa Lò cũng là đang thưởng thức một phần của văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam. Hãy để Nước Mắm Truyền Thống Cửa Lò trở thành người bạn đồng hành trong bếp nhà bạn, sản phẩm giữ trọn hương vị truyền thống với chất lượng vượt trội bậc nhất.

0964.296.288 Hỗ trợ 24/7