Nước mắm Cửa Hội là dòng nước mắm truyền thống được sản xuất tại Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An. Với gần 60 năm lưu hành trên thị trường hiện nay nước mắm cửa Hội đã nhận được sự tin tưởng và tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Số : 68386 do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp theo quyết định số: A12662/QĐ-ĐK ngày 29/11/2005.
Tuy nhiên trên thị trường hiện hay có một số dòng sản phẩm nước mắm đang sử dụng tên nhãn hiệu nước mắm Cửa Hội để lưu hành trên thị trường khiến người tiêu dùng không biết đâu là nước mắm Cửa Hội chính thống của Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An, đâu là sản phẩm lợi dụng tên Nước mắm Cửa Hội đang lưu hành trên thị trường.
Để giúp quý khách hàng và người tiêu dùng phân biệt được Nước mắm Cửa Hội chính thống của Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An và các dòng sản phẩm mang tên Cửa Hội của Các công ty khác  hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn “ Dấu hiệu nhận biết nước mắm Cửa Hội”.
1.    Nhận diện qua logo công ty:

logothuysan

Logo  Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Số : 68384 do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp theo quyết định số: A12660/QĐ-ĐK ngày 29/11/2005.
Hình ảnh logo công ty có trên tất cả các chai, thùng sản phẩm của nước mắm Cửa Hội:

2.    Nhận qua mã vạch đã đăng ký của Công ty:

dfh
Quý khách hàng có thể kiểm tra mã vạch bằng phần mềm  Barcode Việt để kiểm tra sản phẩm, nếu đúng sản phẩm là nước mắm Cửa Hội của Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An thì quý khách hàng sẽ nhận được bản thông báo trên màn hình như hình dưới:

3.    Nhận diện sản phẩm qua  Tên Công ty và địa chỉ, số điện thoại, email… của công ty:
–    Tên công ty: Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An
–    Địa chỉ: Số 78 – Đường Cửa Hội – TX Cửa Lò – Nghệ An
–    Điện thoại: 02383.947.243    Fax: 02383. 947.969
–    Website: www.thuysannghean.vn      Email: thuysan.38@gmail.com
Trên đây là một số phương pháp chính nhận diện dòng sản phẩm nước mắm Cửa Hội của Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An.

0964.296.288 Hỗ trợ 24/7