Ngày 28/10/2022, Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An đã vinh dự tiếp đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Công ty: ông Hoàng Vĩnh Trường PGĐ TTXTĐT Tỉnh Nghệ An và các thành viên trong đoàn đại diện Lãnh đạo tỉnh Nghệ An, về phía Tập đoàn CENTRAL RETAIL có ông Olivier Langlet TGĐ điều hành, ông Paul Le PCT Phụ trách XTTM và các thành viên trong đoàn. Tiếp đoàn có chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty ông Nguyễn Thanh Hùng và các thành viên trong BGĐ Công ty.

c0

Tại buổi làm việc, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty ông Nguyễn Thanh Hùng giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, các sản phẩm và thành tựu Công ty đã đạt được, các đối tác trong và ngoài nước đang hợp tác với Công ty.

Đặc biệt các sản phẩm nước mắm Cửa Lò, Tương Nam Đàn, vv đang có mặt trên Hệ thống bán lẻ Siêu thị Big C tại nhiều tỉnh/ thành phố trong nước Việt nam và đang tạo được hiệu ứng rất tốt từ người tiêu dùng. Sản phẩm không những có giá bán phù hợp mà quan trọng chất lượng rất tốt so với giá bán, do đó được người tiêu dùng tin tưởng mua sử dụng.

tq

Tại buổi gặp gỡ, Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An và các thành viên của Tập đoàn CENTRAL RETAIL đã thảo luận về khả năng hợp tác giữa hai bên đồng thời phía Công ty cũng mong muốn hợp tác với Tập đoàn CENTRAL RETAIL trên nhiều phương diện hơn, nhiều địa điểm hơn và đặc biệt là hợp tác lâu dài.

z3836125685737 f98f93372767b2d02a308cb26b0915bc

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn CENTRAL RETAIL cũng bày tỏ thiện chí hợp tác lâu dài với Công ty trên nhiều phương diện hơn. Sau đó đoàn đã đi thăm các khu chế xuất, kho hàng, khu sản xuất… của Công ty.

c2o1

Sau buổi làm việc, đoàn đã cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của lãnh đạo Công ty và hy vọng sẽ được hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực hơn nữa .

0964.296.288 Hỗ trợ 24/7